Tìm kiếm

Triển lãm thú nhồi bông trên thế giới

Triển lãm thú nhồi bông trên thế giới

Thế giới quanh ta có biết bao điều kì thú, chính vì vậy, xin bạn chớ ngạc nhiên khi ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu về triển lãm thú nhồi bông. Trước đây, người ta chỉ coi chúng như một thú vui tiêu khiển. Tuy nhiên với những câu chuyện có thật trong lịch sử, chúng đại diện cho những thông điệp giàu tình nghĩa, cũng như chặng đường phát triển cùng nhân loại. Hành trình khám phá của chúng ta xin được phép bắt đầu!

Ghé thăm đất nước Australia

Nhắc đến Australia, có lẽ ai cũng ấn tượng với nhà hát opera Sydney. Tuy nhiên, đất nước này còn chào đón bạn bằng những điều kì thú hơn nữa với một địa chỉ độc đáo, không kém gì thế giới thú nhồi bông handmade tại Chie. Đó chính là triển lãm nghệ thuật tại Tasmania với chủ đề và ý tưởng bộ sưu tập khỉ bông làm từ tất. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định không gian này tương đồng với chiehandmade.com? Bạn nghĩ sao khi toàn bộ thú bông nơi đây được khâu hoàn toàn bằng đôi tay của một nghệ sĩ mù Newton. Mặc dù không nhìn thấy gì nhưng con người đầy nghị lực ấy đã làm nên những sản phẩm ngộ nghĩnh và màu sắc.

thu-nhoi-bong-handmade-909

Cảm hứng sáng tác của Newton rất đa dạng. Đó có thể là hình tượng nàng Mona Lisa, hay những con người tài năng và nổi tiếng như ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, ngôi sao Dame Edna… Bạn có tò mò nghệ sĩ Newton đã làm những con khỉ nhồi bông này như thế nào không? Theo chia sẻ, trong kí ức của tác giả vẫn đọng lại trong hồi ức về tuổi thơ. Newton đã sử dụng một thiết bị có tính năng ghi nhớ và kiểm tra màu sắc, tự tưởng tượng về tạo hình sản phẩm trong đầu rồi tự tay khâu. Một con người khiếm thị nhưng có khả năng xử lý được khoảng 1800 màu sắc ở mọi cấp độ khác nhau. Thật phi thường và đáng ngưỡng mộ! Khi làm nên bộ triển lãm này, mong ước lớn nhất Newton là truyền tải sự lạc quan, yêu đời, niềm hy vọng vào cuộc sống.

Vào những năm Đại suy thoái, đồ chơi bằng tất là giải pháp thay thế cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Khi kinh tế phục hồi, khoa học kĩ thuật phát triển, con người ta hướng đến những món đồ hiện đại, tích hợp công nghệ cao. Sự quay trở lại của thú bông bằng tất đã chứng minh một sức sống mãnh liệt ở món đồ handmade.

Một hành trình nhân văn

thu-nhoi-bong-handmade-voi-con-1

Qua câu chuyện có thực ở trên, trong mỗi chúng ta đều có những nỗi niềm sâu lắng và xúc động. Đó không chỉ là sự trân trọng cho công sức sáng tạo miệt mài, mà còn là một tấm gương cuộc sống. Từ đó, chắc hẳn các bạn cũng cảm nhận rõ hơn về tinh thần mà người nghệ nhân gửi gắm qua mỗi quà tặng handmade độc đáo của Chie. Chúng không chỉ đẹp nhờ tạo hình dễ thương, màu sắc sinh động, mà còn đẹp trong tâm hồn và bài học giáo dục sâu sắc về tình yêu thương. Bạn muốn Xuân 2017 này ngập tràn trong niềm hạnh phúc đó? Hãy đến với chúng tôi - cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Photos


Views: 750