Tìm kiếm

Thú nhồi bông handmade Chie - người đồng hành tin cậy

Thú nhồi bông handmade Chie - người đồng hành tin cậy

Khi xã hội ngày càng phức tạp, con người ta dần lo lắng về việc giáo dục nhân cách trẻ thơ. Chính vì vậy, khi mua đồ chơi cho con, nhiều phụ huynh đã có những động thái tích cực từ việc tìm mua những món đồ có ý nghĩa nhân văn, kích thích sự phát triển của bé. Không những thế, đó còn phải là đồ chơi an toàn cho sức khỏe của bé. Trước những tiêu chí như vậy, chiehandmade.com vinh dự với tư cách người bạn đường chân thành, đáng trân trọng! Hãy cùng khám phá niềm tự hào ấy qua thú nhồi bông handmade của chúng tôi!

Yếu tố Xanh trong sản phẩm

Với những con thú nhồi bông được bày bán ngoài đường phố mà không được bao bọc cẩn thận thì không khác gì một ổ vi khuẩn, vi rút. Thế nhưng, khi bạn đặt chân vào không gian cửa hàng bán đồ handmade ở Hà Nội của Chie, phong cách trưng bày chuyên nghiệp chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả mọi người. Bên cạnh đó, các nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng đều được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ, thể hiện đạo đức nghề nghiệp. Chính vì vậy, xin được khẳng định sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo tiêu chí Sạch và An toàn!

thu-nhoi-bong-handmade-voi

Tuy nhiên, bạn cần phải vệ sinh sản phẩm, tránh việc để thú nhồi bông tiếp xúc với vết bẩn, sàn nhà hoặc lâu ngày không giặt. Vậy phương pháp làm sạch khoa học là gì? Thứ nhất, không nên sử dụng những chất có tính tẩy rửa quá mạnh. Thứ hai, cần giặt thú bông riêng biệt với quần áo thông thường. Để tránh trường hợp những luồng xoáy của máy giặt làm hỏng món đồ chơi này, hãy cho sản phẩm vào túi lưới trước khi giặt nhé! An toàn hơn thì bạn có thể tự thân chinh giặt tay.

Những bài học nhân văn qua thú nhồi bông

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết của chiehandmade.com, chắc chắn không thể nào quên những câu chuyện cảm động về tình người và tình đời. Một vị Tổng thống dù đam mê săn bắn nhưng quyết tâm không bắn hạ một con thú đã bị người ta trói sẵn. Nó thể hiện cho sự tự lực cánh sinh, cũng như khuyên răn con người ta hãy biết bảo vệ các loài động vật. Đó cũng có thể là câu chuyện của một chàng trai quyết tâm bảo vệ cánh rừng – nơi được lấy làm địa bàn sinh sống của thú nhồi bông trong câu chuyện giả tưởng. Tác phẩm ấy là tâm huyết của người cha đáng kính, các nhân vật trong truyện là những con thú nhồi bông gắn bó với tuổi thơi của anh. Chính vì vậy, anh đã kiên trì đấu tranh để giữ mãi màu xanh, khoảng trời tuổi thơ cũng như đứa con tinh thần của cha mình.

thu-nhoi-bong-handmade-gau-hoa-2

Không dừng lại ở đó, trong không gian của Chie, có rất nhiều con thú bông được thể hiện với tạo hình khác nhau, thuộc các loài động vật từ hoang dã đến quen thuộc. Bạn hãy sử dụng chúng kết hợp với những câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc. Qua đó, chúng không còn đơn thuần là quà tặng handmade độc đáo, mà còn là tấm gương đạo đức nữa.

Hãy đến với chúng tôi để đón nhận không khí trẻ thơ nồng ấm và vui nhộn nhé!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 1105