Tìm kiếm

Lễ hội thú nhồi bông tại Việt Nam

Lễ hội thú nhồi bông tại Việt Nam

Khi các nền văn minh trên thế giới được giao thoa, hội nhập, con người ở các vùng miền khác nhau sẽ được tận hưởng bầu không khí đến từ bên ngoài biên giới lãnh thổ. Với thú nhồi bông handmade, bạn cũng sẽ thấy những điều tuyệt vời tương tự. Ở đất nước Việt Nam hình chữ S của chúng ta, bạn sẽ thấy có những lễ hội vô cùng thú vị mang âm hưởng quốc tế. Hãy cùng “thăm quan” qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cùng xâm nhập vào các trường mầm non

Mầm non là môi trường học tập và vui chơi dành cho các bé. Đây cũng là giai đoạn quan trọng để định hình nhân cách, hướng phát triển cho mỗi đứa trẻ. Trường mầm non song ngữEduplayGarden đã thực hiện dự án EduplayFarm, giai đoạn hai với chủ đề Động vật sống quanh bé. Do đó, “Lễ hội Thú nhồi bông”đã được tổ chức vào ngày 24/4/2016. Có thể nói, thú nhồi bông đã đường đường chính chính bước vào môi trường học tập lành mạnh để khẳng định vai trò của mình trong nhận thức của trẻ!

Lễ hội chú gấu có đôi mắt buồn

thu-nhoi-bong-handmade-le-hoi

Nói đến đây, chắc hẳn các bạn đều biết chiehandmade.com đang nhắc tới chú gấu mang tên TEDDY phải không nào! Vậy có bạn có đoán ra được lễ hội gấu Teddy lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam vào thời gian nào và ở đâu không? Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Trung tâm thương mại Crescent Mall, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức sự kiện “Lễ hội gấu Teddy 2015” vào ngày 15-11-2015. Trong đó, có đến 35 chú Gấu Teddy khổng lồ với màn trình diễn đặc sắc như nhảy Gấu Teddy, hay thể hiện ca khúc Teddy Bear Song. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng thực hiện các hoạt động như Gấu Teddy phát kẹo cho các bé thiếu nhi. Trong tuần lễ từ 15-11 đến 15-12-2015, khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Qua đó, những thông điệp yêu thương dành cho cộng đồng đã được gửi gắm, truyền tải mãnh liệt, hướng con người đến những yêu thương và gắn kết. Lời tỏ tình “Teddy I Love You” sẽ còn được nhân rộng cho tinh thần lá lành đùm lá rách, đoàn kết để trở thành một khối bền vững!

Xây dựng lễ hội nhỏ trong chính gia đình của bạn

thu-nhoi-bong-handmade-1154

Tại sao lại không? Trong dịp Tết đến xuân về, chúng ta hãy chào mừng năm mới bằng cách mang lại những điều bất ngờ nho nhỏ dành cho các thiên thần nhí. Sự xuất hiện của những con thú nhồi bông xinh xắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn giống như cầm thảo viên, sống động và dễ thương vô cùng. Bạn có thể lựa chọn những con vật nuôi trong gia đình, gia cầm, gia súc đến động vật thuộc thế giới hoang dã. Còn ý tưởng thiết kế thì sao? Bạn có thể kết hợp với sản phẩm “túp lều lý tưởng” của chúng tôi và đặt những con thú xinh xắn, mềm mại vào trong đó, để trở thành quà tặng handmade độc đáo dành cho bé. Chắc chắn các bạn còn có những ý tưởng hay ho hơn nữa, hãy mạnh dạn thực hiện nào!a

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 186 ngõ Xã Đàn 2, Đống, Đa, Hà Nội

Email: nguyenhienthu@gmail.com

Mobile: 0934 668 029

https://www.facebook.com/Chie.Crafts

Views: 852